MÁY LỌC NƯỚC RO 8 CẤP

Giá: 5.000.000 VNĐ

Kho hàng: còn hàng

Thông tin chi tiết:

Mô tả:

♦ Được thiết kế với tủ tranh kính cường lực, ảnh in phun sang trọng, sạch đẹp

♦ Cấu tạo màng RO Filmtec DOW - USA ắp đặt thêm những kinh kiện phụ kiện đi kèm như bộ cốc lọc

♦ Sản phẩm lọc được ở vùng nước thấp không áp lực rất tiện ích Máy lọc nước RO đúng tiêu chuẩn phải có cấu tạo ít nhất 5 cấp lọc hoạt động theo một quy trình khép kín. Nước nguồn cung cấp vào máy đi từ phần lõi lọc tiền xử lý bao gồm 3 lõi (các loại máy lọc chất lượng tốt có thương hiệu như Kensi sẽ gồm 01 lõi lọc thô 02 lõi lọc than hoạt tính) sau đó đến màng RO, lõi lọc Carbon công nghệ cao và sau cùng là các lõi bổ sung. Qua hệ thống sẽ chiết xuất ra nước tinh khiết đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Để hỗ trợ các lõi lọc hoạt động hiệu quả có thể lắp đặt thêm những kinh kiện phụ kiện đi kèm như bộ cốc lọc chặn hay thay thế các lõi lọc chuyên dụng.

- Kích thước: 46x33x88

- Xuất xứ: Tekcom

- Bảo hành: 24 tháng

  

 

Máy lọc nước RO đúng tiêu chuẩn phải có cấu tạo ít nhất 5 cấp lọc hoạt động theo một quy trình khép kín. Nước nguồn cung cấp vào máy đi từ phần lõi lọc tiền xử lý bao gồm 3 lõi (các loại máy lọc chất lượng tốt có thương hiệu như Kensi sẽ gồm 01 lõi lọc thô 02 lõi lọc than hoạt tính) sau đó đến màng RO, lõi lọc Carbon công nghệ cao và sau cùng là các lõi bổ sung.

Qua hệ thống sẽ chiết xuất ra nước tinh khiết đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Để hỗ trợ các lõi lọc hoạt động hiệu quả có thể lắp đặt thêm những kinh kiện phụ kiện đi kèm như bộ cốc lọc chặn hay thay thế các lõi lọc chuyên dụng.

1. Sản phẩm lọc được mọi loại nước

2. Tự động lọc ở vùng nước thấp không có áp lực

3. Máy lọc nước gia đình đạt chuẩn quốc gia về an toàn nước uống trực tiếp

4. Tự động ngừng hoạt động khi nước đầy bình

5. Tự động xả nước thải mà không phải tác động đến con người

6. Công nghệ lọc RO chính hãng, chất lượng

7. Hệ thống lọc 8 cấp thông minh

8. Bạn có thể tiết kiệm được chi phí

9. Cung cấp linh phụ kiện chất lượng cao

10. Sản phẩm bảo hành 24 tháng đối với phần điện Máy lọc nước RO 8 cấp lọc tiêu chuẩn Kensi được sản xuất theo quy trình công nghệ RO của Mỹ và đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Nguồn nước sau khi được lọc qua máy lọc nước Kensi đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, Viện Paster, tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng về nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai.

Người tiêu dùng có thể uống trực tiếp nước lọc từ máy lọc nước Kensi mà không cần đun sôi. máy lọc nước Kensi sản xuất theo tiêu chuẩn ISO - Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm rõ ràng: Nơi sản xuất và lắp ráp tại Công ty TNHH Thiết Bị Và Công Nghệ Tekcom.

- Sản phẩm có tem nhãn sắc nét, cụ thể, rõ ràng được chứng nhận của các cơ quan kiểm định chất lượng

+ Tem chức năng: được dán trên từng lõi, thể hiện rõ ràng vật liệu cấu tạo, tác dụng và thời hạn sử dụng của các bộ phận như: lõi số 1, 2, 3, bơm, bình áp, vòi.

+ Tem cào xác thực sản phẩm chính hãng máy lọc nước Kensi thương hiệu Công ty Tekcom tem cào máy lọc nước

 

Sản Phẩm Liên Quan

<< 1 >>